TIN NHÀ ĐẤT QUẬN TÂN PHÚ

Đã có những tín hiệu tốt từ thị trường bất động sản

Ngày 27/09/2011
Dù thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn song các doanh nghiệp đã đẩy mạnh việc bán hàng và khách hàng cũng bắt đầu tìm kiếm cơ hội mua vào.


Đã có những tín hiệu tốt từ thị trường bất động sản
Đông đảo khách hàng thăm quan dự án trung tâm thương mại Green river city. (Nguồn: Internet)
Thời gian gần đây, giới doanh nghiệp địa ốc khu vực phía Nam đã bắt đầu lạc quan trở lại sau hàng loạt động thái “trợ lực” cho thị trường bất động sản từ Bộ Xây dựng và Bộ Tài chính.


Ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Tấc Đất Tấc Vàng, cho biết: không khí “vui vẻ” đã trở lại với thị trường bất động sản, khi mà khách hàng, các nhà đầu tư bắt đầu quay lại thị trường. Những người có nhu cầu về nhà ở cũng đã bắt đầu đi tìm kiếm mua nhà đất. Các doanh nghiệp đã mạnh dạn mở bán hàng loạt dự án nhằm đón đầu sự phục hồi của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Trong khi đó, giao dịch tại nhiều dự án, nhất là các dự án đất nền giá rẻ, đã khả quan hơn. Dự án thành phố ven sông Green River City (Bình Dương) mới mở bán khoảng hai tuần nhưng đến nay, gần 80% trong tổng số 200 căn nhà phố hai mặt tiền đã được đặt mua. Mức giá chủ đầu tư đưa ra cũng khá “mềm,” chỉ từ 1,5-2,9 triệu đồng/m2, lại nằm ven sông. Trong thời gian tới, Công ty Tấc Đất Tấc Vàng sẽ mở bán thêm khoảng 300 căn nhà phố tại dự án này.
 

Tại dự án căn hộ Quang Thái (quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh), với mức giá khoảng 13,5 triệu đồng/m2, thời gian gần đây số lượng giao dịch cũng tăng. Hiện chủ đầu tư là Công ty Quang Thái đang tiếp tục mở bán những căn hộ còn lại.
 

Còn chủ đầu tư dự án Lotus Garden (quận Tân Phú) đã công bố bán khoảng 100 căn hộ với giá trung bình 15,6 triệu đồng/m2.Công ty Lê Thành cũng tung dự án chung cư Lê Thành (quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh) với giá khoảng hơn 11 triệu đồng/m2.
 

Công ty Thuduc House và PPI cho biết, khoảng giữa tháng 10 công ty cũng mở bán khoảng 100 nền dự án Long Hội City (Long An) với giá từ khoảng 2,95 triệu đồng/m2. 

Vui lòng tham khảo thông tin gốc tại www.cafeland.vn !

________

__________

Nhiều căn hộ quận Tân Phú- TPHCM có giá “mềm”

Ngày 28 / 09 / 2011

(NLĐ) – Theo khảo sát của các công ty môi giới nhà đất, hiện quận Tân Phú – TPHCM có nhiều căn hộ chung cư đã và đang xây dựng có giá chào bán từ 13 triệu đồng/m²

Cụ thể, chung cư Trung Đông Plaza, căn hộ có diện tích trung bình 55 m² được chào bán với giá 13,78 triệu đồng/m²; chung cư Đại Thành (gần Đầm Sen) có giá từ 12,4 triệu đồng/m² trở lên;  chung cư Lilama 584 SHB có giá từ  13,3 triệu đồng/m² trở lên; chung cư căn hộ Quang Thái có giá bán từ 13,5 triệu đồng/m² (căn hộ có diện tích từ 63,73 – 90 m²)…

T.Nguyễn
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s